Advertise with Us

ภาษาไทย : English
Set Thai Font

ถาม-ตอบ

((((((((((((( Contents )))))))))))))
อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17 กันยายน 2548

+ ประวัติความเป็นมาของ WonderMay.COM
+ เหตุใดจึงชื่อ WonderMay.COM
+ จุดประสงค์หลักในการสร้างและพัฒนา WonderMay.COM
+ เมนูต่างๆ ใน WonderMay.COM
+ ต้องการเข้าร่วมสนุกส่งผลงานกับ WonderMay.COM
+ ต้องการแลกลิงค ์กับ WonderMay.COM
+ ต้องการฝากเรื่องประชาสัมพันธ์กับ WonderMay.COM
+ ต้องการสั่งซื้อสินค้าของ WonderMay.COM
+ ต้องการโฆษณากับ WonderMay.COM
+ ติดต่อกับ WonderMay.COM

ประวัติความเป็นมาของ WonderMay.COM

นตอนแรกโฮมเพจแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาเมื่อประมาณ ปลายปี ค.ศ.2000 ในชื่อว่า Wonderlands of MAY-CHAN ที่ url: http://www.geocities.com/wonderlands_of_maychan/ แต่เนื่องด้วยประสบการณ์น้อยมากๆ (พึ่งเคยมีคอม พึ่งเคยเล่นเน็ตก็ทำโฮมเพจเลย) เวลาทำก็อาศัยเพียงความบ้าของตัวเองอย่างเดียว จึงทำให้ภายในแค่เดือน 2 เดือนก็จำเป็นต้องหยุดชะงักที่จะทำต่อไป

ต่อมา เมื่อวันที่ 24/10/2001 ก็ได้หวนกลับมา เปิดโฮมเพจอีกครั้งในชื่อว่า :: W.O.M : WonderLands Of MAY-CHAN :: ที่ url: http://www.geocities.com/wom_maychan และครั้งนี้ได้พกความบ้า+ตั้งใจของตัวเองกลับมาอย่างมาก โดยความตั้งใจหลักของโฮมเพจแห่งนี้คือ "อยากจะเป็นศูนย์กลางที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับการ์ตูน เพื่อคนรักการ์ตูนทุกคน" และในการเปิดตัวครั้งนี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับกลับมาอย่างดีมากๆ มีคนเข้ามาชมจำนวนในแต่ละวันมากกว่าแห่งแรกถึง 5 เท่า!!! ทำให้คนสร้างเอง ก็พลอยปลื้มใจไปด้วย ^_^

ดังนั้น ในที่สุดจนวันที่ 19/05/2002 โฮมเพจโฉมใหม่ในรูปแบบดอทคอม จึงได้ออกมาให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันค่ะ !!!!!!!!

ล่าสุด เมื่อต้นปี 2005 ทางเว็บ WonderMay ได้มีการซื้อชื่อโดเมนด้วยคำว่า "WonderMay" เพิ่มอีก อันได้แก่
wondermay.com
wondermay.net
wondermay.org
wondermay.info
wondermay.biz

และเว็บไซต์ในเครือ ที่แตกมาจากเมนูใหญ่ๆของ WonderMay อีก 3 เว็บใหญ่ คือ
maychan.org มาจากเมนู May-Chan
animeuta.com มาจากเมนู Multimedia
toon2home.com หรือ toontohome.com มาจากเมนู Goodies

และเว็บไซต์ทั้งหมดได้ถูกปฏิวัติพัฒนาขึ้นมาใหม่หมด เพื่อความสะดวกในการใช้งานและมีการจัดเก็บฐานข้อมูลที่ดียิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 17/09/2005

top

เหตุใดจึงชื่อ WonderMay.COM

อืม เรื่องนี้ก็มาจากแต่เดิมชื่อ wonderlands of may-chan พอดอทคอมก็เลยเลือกชื่อที่ใกล้เคียงของเก่าหน่อย แต่ก็ต้องห้ามยาวเกินไปด้วย....เพราะงั้นนึกขึ้นได้ก็ WonderMay.COM นี่ล่ะ เดิ๊นนนสุดดดแล้ววว!!

ซึ่งล่าสุดนี้ ชื่อ WonderMay โดน May-Chan ซื้อครบทุกดอทแล้ว ทั้ง .com .net .org .biz .info ทุกท่านสามารถเลือกเข้ามาชมได้ว่าจะเข้าที่ดอทไหน ซึ่งทุกโดเมนก็คือ WonderMay.COM เหมือนกันหมดค่ะ

นอกจากนี้ ยังมีเว็บ network ในเครือ ได้แก่ www.maychan.org / www.animeuta.com / www.toon2home.com หรือ www.toontohome.com มาให้เข้าเข้าชมกันด้วยค่ะ

top

จุดประสงค์หลักในการสร้างและพัฒนา WonderMay.COM

น่นอนที่สุดเลย นั่นก็คือ อยากให้โฮมเพจแห่งนี้ เป็นศูนย์กลางที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับการ์ตูน เพื่อคนรักการ์ตูนทุกคน
ถ้าทำได้ ก็อยากจะทำเมนูที่เกี่ยวกับการ์ตูนทุกๆเรื่องที่มีอยู่บนโลก อย่างละเอียดเลยจริงๆ ...รวมถึงพวกเมนูย่อยจิปาถะที่เกี่ยวกับการ์ตูนอื่นๆ ด้วยนะคะ
ดังสโลแกนที่ว่า "ดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วย การ์ตูน การ์ตูน และการ์ตูน"

top

เมนูต่างๆ ใน WonderMay.COM

อมรับเลยค่ะ ว่าเมนูและเนื้อหาในโฮมเพจ wondermay นั้นเยอะแยะมากมายจริงๆ ...สำหรับคนที่เข้ามาครั้งแรกอาจจะสับสนนิดหน่อย ไม่รู้จะเข้าไปที่ไหนดี??? แต่ยังไงก็อยากให้ค่อยๆ เข้าไปดูก็ยังดีนะคะ ^^! บางเมนูชื่ออาจแปลกๆ นึกว่าไม่มีอะไรแต่จริงๆในนั้นอาจจะมีสิ่งดีๆ ที่คุณชอบและสนใจรออยู่ก็ได้นะคะ เล่นเน็ตทีก็เข้ามาเยี่ยมกันสัก 10 นาทีต่อครั้งก็ยังดีค่ะ

top

ต้องการเข้าร่วมสนุกส่งผลงานกับ WonderMay.COM

หม ชอบคำนี้จัง! ...เชิญเลยนะคะ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่รักและสนใจการ์ตูนมากๆ อยากวาดหรืออยากแต่งเรื่อง ก็อย่าปล่อยผลงานของคุณให้มันวางอยู่แต่บนโต๊ะคุณเท่านั้น ส่งมาเถอะค่ะ เอามาให้เพื่อนๆ คนอื่นๆ เค้าได้ดูได้ศึกษา แลกเปลี่ยนผลงานกันดูนะคะ ^_^-
........ซึ่งสามารถส่งมาให้เราได้อย่างง่ายมากที่นี่ค่ะ!!! และผลงานชิ้นไหนที่เราได้รับแล้ว เราจะ reply ตอบกลับไปนะคะ ถ้าใครไม่ได้รับภายใน 3 วันก็ลองส่งมาอีกครั้งนะคะ เพราะเราจะเล่นเน็ตทุกวันเป็นอย่างน้อยค่ะ

เรารับผลงานทุกประเภท ทั้ง fan fic, fan art, wallpaper, calendar(ปฏิทิน), skin winamp, ...etc. มีอะไรดีๆ ก็ส่งมาดูกันก่อนได้ค่ะ เราอยากเปิดโอกาสให้กับทุกคน

top

ต้องการแลกลิงค์กับ WonderMay.COM

อเคค่าา โอเคหมดเลย เรารับแลกลิงค์ทุกประเภทเลยจ้ะ....
ตอนนี้เราเปลี่ยนแนวใหม่แล้ว คือ FREE Add Url ใครที่มีโฮมเพจก็มา add โฮมเพจของคุณในฐานข้อมูลของเราได้เองทันที!~ ซึ่งวิธีนี้จะไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

แต่สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการแลกลิงค์แบบหน้าแรกกับเรา (Affiliates) สนใจเข้ามาอ่านรายละเอียดกันก่อน ที่นี่ค่ะ

top

ต้องการฝากเรื่องประชาสัมพันธ์กับ WonderMay.COM

ด้เลยค่ะ ได้เลย... ถ้าคุณมีเรื่องอะไรสักอย่าง ที่อยากจะประชาสัมพันธ์หรือต้องการความช่วยเหลืออะไร เรามีพื้นที่ๆ ไว้สำหรับให้ทุกคนได้โพสข้อความฝากประชาสัมพันธ์ได้ที่ หมวด Free Ad. ที่หน้าเว็บบอร์ดค่ะ! หรือถ้าเป็นเรื่องที่ใหญ่ๆ ข่าวด่วน ข่าวล่ามาเร็ว เรื่องสำคัญๆ ก็แจ้งเรื่องมาให้เราทางอีเมล์ก็ได้ ทางเรายินดีเป็นสื่อกลางช่วยลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ค่ะ

top

ต้องการสั่งซื้อสินค้าของ WonderMay.COM

ตอนนี้ทางเราได้เปิดเว็บไซต์แห่งใหม่ในเครือ Toon2Home.COM หรือ ToonToHome.COM (ตูนทูโฮม)

จำหน่ายเกี่ยวกับสินค้าอนิเม คอมิค นิตยสาร ดารา แฟชั่น ของน่ารักๆ มากมาย ซึ่งเป็นของแท้ ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นค่ะ
รวมถึงก็ยังมีสกรีนโทน และหนังสือการ์ตูน(ญี่ปุ่นลิขสิทธิ์ไทย) ยังจำหน่ายอยู่ ใครสนใจลองเข้าไปชมได้ค่ะ

top

ต้องการโฆษณากับ WonderMay.COM

คุณสามารถไปศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการโฆษณากับ wondermay ได้ ที่นี่ค่ะ!!!
ซึ่งถ้ามีปัญหาอะไรสงสัยสามารถติดต่อกับทางเราได้ตลอดค่ะ และเมื่อตกลงจะโฆษณาแบบใดๆ แล้วก็คลิ๊กตรง "สั่งซื้อ" รอทางเราอีเมล์ตอบกลับไปเช่นเดียวกัน
และตอนนี้เรามีบริการเพิ่มคือ"รับทำแบนเนอร์" และ "รับออกแบบหน้าตาเว็บไซต์" รายละเอียดอยู่ที่หน้าเดียวกัน สนใจสอบถามได้ทุกเรื่องค่ะ

top

ติดต่อกับ WonderMay.COM

มีอยู่หลายวิธีด้วยกันค่ะ ถ้าทางลัดๆ เลยก็ Contact Us ก็ได้ค่ะ แต่กรุณากรอกข้อมูลอะไรให้ครบ (กรุณาเลือกหัวข้อให้ถูกต้องดัวยว่าจะติดต่อเรื่องอะไร) โดยเฉพาะอีเมล์ของตัวคุณเองเพราะทางเราก็จะได้ตอบกลับไปได้ หรือว่าจะเป็น...

หรือ Email : webmaster@wondermay.com / wondermaydotcom@yahoo.com
หรือ Line : WonderMay

top

 

Copyright © 2001-2017 www.wondermay.com by MAY-CHAN ::: Email: webmaster@wondermay.com ::: Line: WonderMay