Eden no Hana หัวใจไร้เงารัก [บงกช]

Eden no Hana :Title

เรื่อง Eden no Hana
ผลงานของ อ.ซูเอะซึกุ ยูกิ สนพ.สนพ.บงกชคอมิคส์/ Kodansha
(ตอนนี้ออกมาได้ 8 เล่มแล้ว) <up: 5 มิย.03>

นวครอบครัว พี่น้อง ความรัก เพื่อน ฯลฯ

13 ปีแล้วที่ วาคาซึกิ มิโดริ ต้องมาอยู่กับครอบครัวบุญธรรม นับตั้งแต่เธออายุเพียง 3 ปี ครอบครัวใหม่นี้มีคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชาย1คน ..ตัวคุณพ่อคุณแม่เองก็รักและเอาใจใส่มิโดริดีมาก แต่ว่า.... เธอก็รู้สึกว่าอยากจะหายๆไปไหนสะ ไม่อยากชีวิตอยู่ ไม่อยากอยู่ทีนี่เลย!!? และแล้ววันที่มิโดริไปโตเกียวทาวเวอร์เธอก็ได้พบกับเขาอีกครั้ง โทคิโอะ พี่ชายเพียงคนเดียวของเธอซึ่งจากกันไปนาน หลังจากที่พ่อแม่ที่แท้จริงเสียไป ทั้งคู่ถูกส่งตัวไปเลี้ยงดูกันคนละที่ โทคิโอะมีคนไปเลี้ยงดูถึงต่างประเทศ จน 13 ปีผ่านไปนี้แหละเขาถึงพึ่งจะได้กลับมาตามหาน้องสาวเพียงคนเดียวของเขานั่นก็คือ มิโดริ นั่นเอง ในตอนแรกทั้งคู่ต่างจำกันไม่ได้ แต่ว่าพอดีโทคิโอะได้ นิไคโด มาซามูเนะ ลูกชายบ้านที่รับโทคิโอะไปเลี้ยงช่วยสืบตามหา จนทราบว่ามิโดริคือน้องสาวของโทคิโอะ!.... มิโดริเองก็แทบจะไม่อยากเชื่อ ความจริงเธอถอดใจเกี่ยวกับครอบครัวที่แท้จริงและพี่ชายไปแล้ว นึกว่าชาตินี้คงจะไม่ได้เจอกันด้วยซ้ำ เธอจึง

ค่อนข้างเฉยเมยกับโทคิโอะ แม้โทคิโอะจะพยายามมาพูดขอตัวมิโดริไปอยู่ด้วยกัน กับพ่อแม่บุญธรรมมิโดริและไม่ได้รับอนุญาติก็ตาม และในวันหนึ่งก็มาถึงพี่ชายบุญธรรมของมิโดริ กำลังจะเข้ามาทำมิดีมิร้ายเธอ มิโดริดิ้นรนสุดชีวิตและในเสี้ยววินาทีนั่น เธอก็ได้ยินเสียงของโทคิโอะตะโกนเรียกเธออยู่ข้างล่าง และในวันนั้นเอง มิโดริตัดสินใจกระโดดหน้าต่างลงไปหาโทคิโอะ และออกจากบ้านบุญธรรมไปอยู่กับโทคิโอะพี่ชาย นับแต่นั่นมา แต่ถึงกระนั่น พี่ชายบุญธรรมก็ยังคอยมารังควาน ขู่เข็ญมิโดริต่างๆ นานา จนเรื่องเข้าหูโทคิโอะ และโทคิโอะก็เดือดสุดๆ เมื่อทราบว่าพี่ชายบุญธรรมเคยบังคับขืนใจมิโดริ พร้อมทั้งถ่ายรูปตอนนั้นไว้ด้วย แล้วแถมเอารูปพวกนั่นของมิโดริไปโชว์ลงอินเตอร์เน็ต!! แต่ด้วยโทคิโอะเก่งด้านพวกคอมพิวเตอร์ เค้าจึงลบโฮมเพจนั่นทิ้งไปจากเครือข่าย รวมถึงลบข้อมูลรูปภาพทั้งหมดในฮาร์ดดิกส์ ที่พี่ชายบุญธรรมเก็บไว้ด้วย ....ทางด้านที่ร.ร.ของมิโดริ เธอค่อนข้างเรียนเก่งและเป็นคนสวย แต่ว่าเธอพูดน้อยเลยดูเหมือนจะหยิ่ง ในสายตาคนอื่นจึงมีคนค่อนข้างมากที่ไม่ชอบเธอ ก็มีแต่คนลุงคนสวนของร.ร.ที่คุยกับเธอได้ เพราะมิโดริชอบมาช่วยคุณลุงทำสวน โดยเฉพาะแปลงดอกกุหลาบเธอจะชอบมากเป็นพิเศษ.. ฮาชิบะ โยชิทากะ เพื่อนชายที่เรียนห้องเดียวกับมิโดริ ดูเขาจะสนใจมิโดริอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ฮาชิบะเป็นคนเรียบร้อย เรียนเก่งคล้ายมิโดริ แต่ถึงอย่างนั้น มิโดริก็ไม่เปิดใจที่อยากจะรับใครเป็นเพื่อนด้วยเท่าไหร่ จนเกิดเรื่องนี้ขึ้น! ในที่สุดก็มีคนพบโฮมเพจของพี่ชายบุญธรรมมิโดริ ซึ่งมีรูปมิโดริอยู่ พวกที่ไม่ชอบมิโดริได้โอกาส จึงแกล้งเอาภาพพวกนั่นมาแปะประจานมิโดริ พร้อมทั่งกระทบกระทั่งและมองด้วยสายตาที่เหยียดหยาม มิโดริทนต่อไปไม่ไหวแล้ว เธอจึงเกเรียนไปหลายวัน แต่ก็ได้ฮาชิบะคุงนี่แหละ คอยปลอบปละโลมใจทำให้มิโดริมีความเข้มแข็ง และไปเรียนได้อย่างปกติ และในตอนนี้เอง มิโดริก็เริ่มเปิดใจให้กับฮาชิบะและยอมเป็นแฟนกับเขา.... ทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างปกติสุข ครอบครัวใหม่ของมิโดริกับพี่ชายที่จากกันมานานก็รู้สึกค่อยๆ เข้าใจกันมากขึ้น แม้บางครั้งมิโดริจะเป็นน้องสาวที่แข็งกระด้างไม่เคยอ้อนพี่ และพี่โทคิโอะดูจะเป็นคนที่ห่วงน้องมากๆก็ตาม แต่ครอบครัวนี้ก็ทำให้มิโดริมีความสุขในหัวใจอย่างมากจริงๆ
Vol.1 : มิโดริVol.3 : มิโดริ
Vol.2 : มิโดริกับโทคิโอะVol.4 : มิโดริกับฮาชิบะ
Vol.5 : มิโดริVol.7 : มิโดริกับโทคิโอะ

....แต่แล้วพายุลูกใหญ่ก็เริ่มคืบคลานเข้ามาแล้วสิอยู่ๆ ยูคาริ น้องสาวของมาซามูเนะ ทนความคิดถึงโทคิโอะไม่ไหว จึงได้ดั้นด้นจากอเมริกาตามมาอยู่กับโทคิโอะ และมาขออยู่บ้านของครอบครัววาคาซึกิด้วยคน เรื่องไม่มีแค่นี้สิ ด้วยความที่โทคิโอะงานยุ่งไม่ยอมไปไหนกับเธอ ยูคาริจึงคิดแผนลักพาตัวฮาชิบะซึ่งเจอกันโดยบังเอิญและรู้ว่าเป็นแฟนกับมิโดริไปโอกินาว่าด้วยกัน มิโดริและโทคิโอะรู้เข้าทนไม่ได้จึงรีบตามไปทันที และในที่สุด แผนยูคาริก็สำเร็จ ทั้ง 4 คนก็เลยได้ไปเที่ยวโอกินาว่าด้วยกัน ซึ่งการไปเที่ยวครั้งนี้ก็มีอะไรๆนิดหน่อยสิ อย่างในด้านความสัมพันธ์ของมิโดริและฮาชิบะทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนยูคาริก็รุกโทคิโอะตลอดแต่เขาก็บอกได้แต่ว่าคิดว่าหล่อนเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น ....และหลังจากจบการไปเที่ยวมิโดริและโทคิโอะก็ดูเหมือนพี่น้องที่รักกันมากขึ้น มิโดริขอซื้อโทรศัพท์มือถือโทคิโอะก็ซื้อให้อย่างง่ายดาย เขาดูรักและห่วงใยมิโดริมากจริงๆ ยูคาริและฮาชิบะเองเห็นเขาก็อดรู้สึกหึงและแปลกใจในพฤติกรรม 2 พี่น้องนี้ไม่ได้?? .....และแล้วเรื่องก็ชักจะยังไงๆอยู่เมื่อคุณพ่อของพี่น้องนิไคโดหรือพ่อบุญธรรมของโทคิโอะมาจากอเมริกา และบอกว่าจะเอาตัวโทคิโอะกลับไป!!!! อุ๊บบ เอาแค่นี้ก่อนดีกว่าค่ะ มีคนเล่าตอนต่อไปเกี่ยวกับสัมพันธ์อันลึกลับของ 2 พี่น้องวาคาซึกิให้ May-Chan ฟังแล้วแหละ อาา แต่สำหรับทุกคนเอาไว้รอลุ้นเองละกัน อยากจะบอกว่าสนุกตื่นเต้นและเร้าใจสุดๆๆๆๆ อ่านดูแล้วจะรู้เองง >_<

lll B A C K lll lll Eden no Hana Comments lll


 

ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่อง Eden no Hana
Name
E-Mail
Message
 
  

 

ความคิดเห็นเรื่อง Eden no Hana
[เรียงข้อความจากข้อความใหม่ --> ข้อความเก่า]


lll From lll
lll 02/05/2017


lll From lll lll 01/17/2017


lll From lll lll 12/26/2016


lll From lll lll 12/03/2016

ฉันชอบการ์ตูนของคุณมากคะ "หัวใจไร้เงารัก"
lll From lll cherdchai lll 21 พฤศจิกายน 2551

ชอบมากเลย ซึ้งจริงๆ ชอบโทคิโอะมาก
lll From lll นุชชชชชชชชช lll 4 กันยายน 2551

เปนการ์ตูนที่ซึ้งและหนุกมากตัวการ์ตูนก็น่ารักทุกตัวเลย
lll From lll mirmo lll 5 กุมภาพันธ์ 2551

ซึ้งที่สุดมันมาก ๆ คงไม่มีคนแบบโทคิโอะในเรื่องนี้แล้ว
lll From lll noynay lll 9 เมษายน 2550

ชอบการ์ตูนของคนวาดคนนี้มาก อ่านแล้วซึ้งสุดๆๆๆๆ แถมพระเอกจะเป็นอะไรที่แบบหลุดออกมาจากการ์ตูนจริงๆ ออกแนวแบบหาในโลกนี้ไม่เจอ เหอๆ สรุปพระเอกเพอร์เฟคดี ทุกเรื่องเลย ชอบๆๆๆ
lll From lll kaolin lll 10 พฤศจิกายน 2006

รักโทคิโอะ สงสารมิโดริตอนที่ถูกข่มขืนจัง
lll From lll nana lll 8 กุมภาพันธ์ 2549

ชอบโทคิโอะ มาก รับผิดชอบแล้วก็ไม่เคยทอดทิ้ง มิโดริเลย อ่านแล้วร้องไห้อ่ะ
lll From lll Lunar~~ lll 28 ธันวาคม 2548

อ่านเรื่องนี้เรื่องแรกอะ แล้วมาอ่าน only you คล้ายๆ กันแฮะ เราช๊อบ ชอบ > <
lll From lll melodyring lll 26 ธันวาคม 2548

น่าสงสารนางเอกมั่กๆ อ่านทีไรร้องไห้ทุกที ถ้าชีวิตจิงๆ เราเป็นแบบนั้น เราจะทำไงดี แต่ก็ดีนะที่มีผู้ชายดีๆ อย่างโทคิโอะอยู่ในโลกนี้ ตอนจบซึ้งมั่กๆ ขอบอก
lll From lll buubee007 lll 17 ธันวาคม 2548

555 ดีจัยจัง เราได้โพสตอนจบของการ์ตูนเรื่องนี้ ดีมั่กๆ แต่เอาน่า ถึงแม้ว่ามิโดริ จะง่ายกะไอ้แว่น แต่เค้าเคยโดนเรื่องร้ายๆ มาเยอะแล้ว ให้เค้าได้ผ่อนคลายหน่อยล่ะกาน (อิอิ) แต่พอกลับไปนี่สิ โทคิโอะโหดน่าดู ชอบฉากตอนที่โทคิโอะซื้อมือถือให้มิโดริ แล้วโทรหากันมากๆ เลยอ่ะ แล้วมิโดริก้อร้องขอว่าถ้าอยากได้ตึกที่เหนอยู่ทั้งหมดนี่ล่ะ โทคิโอะตอบซึ้งชะมัด แล้วก้อตอนที่ รู้ว่า นาฬิกาถ้าไม่ใส่มันจะหยุดเดินเหมือนกับบอกว่า ฉันจะตายหากไม่มีเธอ เล่นเอาเพ้อเรยแฮะ ... ไหนๆ ก้อไหนๆ แล้ว มีเรื่องรักโรแมนติกที่ดีและสุดแสนเศร้าแถมสนุกเล่นเอาเราน้ำตาร่วงอีกเรื่องที่อยากแนะนำอ่ะ ก้อคือ............รักสุดๆหยุดไม่อยู่...... เอาไว้แค่นี้ก่อนดีกว่า เด่วขอตัวไปอ่าน ไซคาโน่ อาวุธสุดท้ายคือเธอก่อนนะ หุหุหุ
lll From lll อิสิมิ โช lll 11 ตุลาคม 2548

ชอบเรื่องนี้มากๆ ติดใจคนแต่งเรื่องนี้มาตั้งแต่ Only you แล้วคือ ความรักกับชีวิตจริงๆ ใกล้เคียงกันดี ความรักไม่ได้มีแต่ด้านสวยงามอย่างเดียว สุดยอดจริงๆ
lll From lll ninodesu lll 10 ตุลาคม 2548

i like this story very much !! หนุกมากก๊า
lll From lll Mingming lll 29 กันยายน 2548

i want to buy it. howcan i order it, if i'm in the U.S.A.
lll From lll lll 29 กันยายน 2548

i want to the end of the car toon book very much!!!!!!!!
lll From lll maimoua lll 29 กันยายน 2548

if i am in the united states and i wanted to buy cartoon books how can i order the cartoon books. also is there any stores in the united states that has your books for sale...email me soon thanks for your time...i do love reading your cartoon books when i was living in thailand...thanks again..
lll From lll kia thao lll 23 กันยายน 2548


lll From lll kia thao lll 23 กันยายน 2548

i like the anime i dont undertant did she went out with her brother
lll From lll leslie lobo lll 15 พฤษภาคม 2548

เรื่องนี้สนุกมาก ภาพก็สวย เนื้อเรื่องก็ดี พระเอกหล่อมาก
lll From lll DNA lll 22 มีนาคม 2548

มีทุกเล่มแล้ว ขอบอกหนุกมากมากลองอ่านนะ
lll From lll คนติดตามหัวใจไร้เงารักก lll 19 มีนาคม 2548

เป็นพี่น้องกันจะรักกันได้อย่างไร ??????
lll From lll p-jang lll 18 มีนาคม 2548

สงสารนางเอกตอนแรกๆมากๆเลย แต่ตอนนี้อิจฉานางเอกที่ได้อยู่กับพี่ชายสุดเพอร์เฟต
lll From lll mint lll 22 กันยายน 2547

เล่ม12 เล่มจบจะออกตอนประมาณเดือนพฤศจิกายนนี้นะคะ เห็นในเวบของบงกชเค้าบอกมา เย้ เย้!!!
lll From lll nat lll 17 กันยายน 2547

เรื่องนี้สนุกดี อ่านแล้วเศร้ามากเลย ลุ้นอยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่ โทคิโอะกับมิโดริจะลงเอยแบบไม่มีอุปสรรคอะไรสักที แต่กว่าจะได้อ่านแต่ละเล่มรอนานม๊าก......มากกกกกกกกกกกกก
lll From lll na-ta-e lll 16 กันยายน 2547

เราก็อ่นเล่ม 11 แล้ว สนุกดีแต่ก็พอจะเดาได้ว่า เล่มที่ 12 จะเป็นอย่างไง เป็นเรื่องที่สนุกจน อยากจะให้ใครมาร่วมสนุกกับเราจิงๆ นะค่ะ อยากให้ 2คนนร้รักกันซักที แต่ก็ยังไม่อยากให้จบอะ เศร้าใจจัง ตอนจบถ้าเป็นไปได้อยากให้มิโดริ มีคนที่รักเธอเยอะๆ เพราะที่ผ่านๆมา เธอมีคนที่รักเธอเพียง 2 คนเท่านั้น อยากให้มี คนที่ 3จังเลย จะได้มีอุปสรรคให้โทคิโอะ ตามแก้อีก คนๆนี้เหมาะที่จะเกิดมาเพื่อ มิโดริ จิงๆ
lll From lll keaw lll 28 กรกฎาคม 2547

เราอ่านเล่ม11แล้ว สนุกมากกก เล่ม12เป็นเล่มจบ แต่ว่าเพิ่งออกที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนที่แล้วเอง พวกเราก็คงรอกันนาน กว่าจะได้อ่านแน่เลย
lll From lll nat lll 19 กรกฎาคม 2547

It is such a good story. I read 8-9 books at once and it effected my feeling so much that I dare not read the next one. But I will read it anyway ^_^
lll From lll SHADOW LADY lll 2 กรกฎาคม 2547

อ่านแล้วตื่นเต้น สนุกด้วย ส่วนเนื้อเรื่องเรื่องนั้นเข้มข้นดี (เล่ม11ก็ออกเดือนนี้แล้ว)
lll From lll Rei lll 2 กรกฎาคม 2547

เล่ม10ออกแล้วววว!!! แต่เรายังไม่ได้ไปซื้อเลย ใครอ่านแล้วมั่ง ช่วยบอกหน่อยว่าสนุกมั้ย
lll From lll nat lll 8 มิถุนายน 2547

เล่ม10ออกแล้วววว!!! แต่เรายังไม่ได้ไปซื้อเลย ใครอ่านแล้วมั่ง ช่วยบอกหน่อยว่าสนุกมั้ย
lll From lll nat lll 8 มิถุนายน 2547

เล่ม10ออกแล้วววว!!! แต่เรายังไม่ได้ไปซื้อเลย ใครอ่านแล้วมั่ง ช่วยบอกหน่อยว่าสนุกมั้ย
lll From lll nat lll 8 มิถุนายน 2547

เล่ม10ออกแล้วววว!!! แต่เรายังไม่ได้ไปซื้อเลย ใครอ่านแล้วมั่ง ช่วยบอกหน่อยว่าสนุกมั้ย
lll From lll nat lll 8 มิถุนายน 2547

ชอยเรื่องนี้มากค่ะ อยากให้จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง
lll From lll yumemi lll 7 มิถุนายน 2547

ชอบเรื่องนี้ที่สุด... สนุกมากๆๆๆ
lll From lll beyonce lll 12 พฤษภาคม 2547

เล่ม 10 ใกล้จะออกแล้วนะคะ ตอนจบก็เป็นอย่างที่เล่ามานี่หละคะ.....โทคิโอะน่ารักมากเลย....ตอนจบอะนะ...ยังไงก็ติดตามดูเอานะคะ
lll From lll โรคุเมคัง lll 8 พฤษภาคม 2547

i live Tokio, i love Tokio!!!! He's soooo nice to Midori. i'm so crazy about this story. : )
lll From lll nat lll 25 เมษายน 2547

yesterday is the worst day in my life but when i read this story...im verry happy..
lll From lll iko lll 21 เมษายน 2547

i like this story very much...
lll From lll iko lll 13 เมษายน 2547

i like this story very much...
lll From lll iko lll 13 เมษายน 2547

i really thrill when reading this story .it's so so so excellent .
lll From lll carmel_melon lll 13 เมษายน 2547

เมื่อไหร่เล่ม10ภาษาไทยจะออกสักที รอไม่ไหวแล้วว สนุก เข้มข้นมากกก แล้วคุณโรคุเมคังอ่านจบแล้วหรอคะ ถ้าเล่าให้ละเอียดกว่านี้จะดีมากเลย
lll From lll nat lll 12 เมษายน 2547

ชอบนะ ติดตามผลงานของอ.ซุเอะซึกุทุกเรื่อง แต่เรื่องนี้อ่านแล้วเครียดไปหน่อย(มาก)
lll From lll shoinh lll 10 เมษายน 2547

มิโดริ กะ โทคิโอะ ไม่ใช่พี่น้องกันจิง เรื่องนี้เข้มข้นมากๆ
lll From lll . lll 8 เมษายน 2547

ตอนจบอะนะฮะ.......พระเอกก็คืด โทคิโอะนี่แหละ มิโดริย้ายโรงเรียนด้วยมั้ง แล้วโทคิโอะก็คงจะกลับอเมริกา แล้วมิโดริก็ตัดผมด้วยนะคะ ก็ย้ายไปอยู่โรงเรียนใหม่ จนกระทั่งผมยาว เลยหละแล้วโทคิโอะก็กลับมา แล้วก็จบ
lll From lll โรคุเมคัง lll 1 เมษายน 2547


lll From lll b lll 26 มีนาคม 2547

เป็นเรื่องที่มันมาก และอยากให้โทคิโอะเป็นพระเอกเรื่องนี้ และอยากรู้มากเลยว่าตอนจบจะเป็นยังไงและอยากให้มีเป็นร้อยๆเล่มเลยค่ะเพราะสนุกมากๆค่ะ ยังไงก็เอาใจช่วยผู้แต่งให้รีบเขียนเร็วๆด้วยนะค่ะ เอาใจช่วยค่ะ
lll From lll Bow..&..Max lll 26 มีนาคม 2547

อ่านแล้วสนุกดี ชอบโทคิโอะมากๆเพราะทำทุกอย่างเพื่อมิโดริมาตลอดเลยแต่มิโดริกลับเข้าใจช้าจังและไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของโทคิโอะเลย มีคำพูดคำหนึ่งของโทคิโอะแบบว่าโดนมากเลยตอนที่พูดกับมิโดริคือ "แล้วความรู้สึกของฉันล่ะ"แบบว่าโดนสุดๆทำให้มิโดริตาสว่างซักที และอายะก็เคยอ่านเรื่อง only you แล้วสนุกมากๆแบบว่าซึ้งและโรแมนติกสุดๆแบบว่ารักกันมากๆทั้ง ชินกับโคะโคะโระรักกันมากไม่ค่อยมีเรื่องเกี่ยวกับมือที่สามด้วยแต่เนื้อเรื่องก็สนุกมากๆเลย (โทษทีนะเขียนซะยาวเลย)
lll From lll AYA lll 15 มีนาคม 2547

หนุกมากก๊ะ
lll From lll ยามาซากิ อายูมิ lll 14 มีนาคม 2547

โอ๊ย ฮือๆๆ เพื่อนแนะนำให้อ่าน ซึ้งเป็นบ้าเลย ช่างเป็นการ์ตูนที่อบอุ่นเจงๆ.... สู้เค้านะมิโดริ... โทคิโอะ.... TmT
lll From lll อะไรกันนี่.. lll 2 มีนาคม 2547

อยากอ่านเล่มสิบจังเลย ใครรู้บ้างว่าเมื่อไหร่จะออกอ่า
lll From lll Pp0! lll 16 กุมภาพันธ์ 2547

I have already read some of them in japanese..it's so cool.It's a good idea for people who have never read it to read.
lll From lll nukku lll 10 กุมภาพันธ์ 2547

เพื่อนๆ ลองอ่านเรื่อง Only yOu กันนะ แล้วจะรู้ว่าเจ๋งขนาดไหน เนื้อเรื่องดีมากๆ ไม่แพ้เรื่องนี้เลย อ่านแล้วรับรองว่าต้องมีน้ำตา ก้อเพราะเรื่องนี้ล่ะทำให้เราติดตามมาเรื่อยๆจนตอนนี้ก้อเป็นเรื่องหัวใจไร้เงารักแล้ว สนุกมากๆ
lll From lll t@n lll Sunday, December 14, 2003

ไม่เอา...อยากให้ฮาชิบะคุงเป็นพระเอกมากว่านะ....แบบว่าน่ารักแล้วน่าสงสารด้วย
lll From lll Benz-Chan lll Tuesday, November 25, 2003

อยากให้โทคิโอะเป็นพระเอกจังเลย น่ารักมากเลย อยากรู้จังเลยว่าตอนจบจะเป็นยังไง ครรู้ก็ช่วยบอกกันบ้างนะคะ
lll From lll ซึคุชิ lll Sunday, November 23, 2003

เรื่องนี้ขอบอกว่า สาหนุกมาก อ่านแล้วซึ้งกินใจ
lll From lll NICECIKO lll Saturday, November 22, 2003

สนุกดีนะเราว่า
lll From lll โบว์ lll Saturday, November 22, 2003

เล่ม10 ยังไม่จบซะหน่อย เพราะเล่ม11 ที่ญี่ปุ่นมีกำหนดออกตอนเดือนกุมภาฯปีหน้า แล้วเราก็ซื้อเล่ม 10 มาแล้วด้วย
lll From lll A lll Tuesday, November 11, 2003

จริงหรือปล่าวว่า 10 เล่มจบ จบเร็วๆ ก็ดีเหมือนกันจะได้ ลดจำนวนเล่มที่ติดตามลงไปบ้าง ว่าแต่เล่ม 10 เนี่ยจะ ออกมาเมื่อไหร่นี่ เราว่าคงจะปลายๆ ปีหน้าแน่ๆ เลย
lll From lll mad lll Sunday, November 09, 2003

อยากรู้ตอนจบจังเลยลุ้นมาตลอดเล่มต่อไปออกเร็วด้วยนะคะเพราะอยากอ่านมาก
lll From lll กระต่ายน้อยกลางป่า lll Thursday, November 06, 2003

ใครรู้อะไรเกี่ยวกับเล่ม10ก้อบอกด้วยจิ
lll From lll NaN lll Wednesday, November 05, 2003

เล่ม10ของญี่ปุ่นยังไม่จบนะ เราเพิ่งซื้อมาเมื่อวันเสาร์เองนะ ในเล่ม10 เราจะรู้สาเหตุการตายของพ่อแม่มิโดริกับโทคิโอะ เล่าแค่นี้ละกัน เพราะภาษาญี่ปุ่นเรารู้แค่งูๆ ปลาๆ เรากลัวจะเล่าผิดน่ะ
lll From lll A lll Tuesday, November 04, 2003

น่าสงสาร ก็สนุก รักแบบโรแมนติก อยากให้เป็นเรื่องยาวซะหน่อย ที่แท้ 10เล่มจบ น่าเสียดาย ToT
lll From lll funa lll Monday, November 03, 2003


lll From lll ไม่เห็นดีเลย โง่มากๆเลยน่ะ แถมยังไม่สนุกอีก lll Friday, October 31, 2003

อยาก ruu jung ว่าเป็นพี่น้อง kun แท้ๆหรือเปล่า does anyone know yet? อยาก ruu จริงๆ! >_<
lll From lll ืมิก lll Tuesday, October 21, 2003

ใช่ ชอบเรื่องนี้มาก ๆ เลย เชียร์โทคิโอะที่สุด เราว่าเป็นพระเอกชัวร์ รอเล่ม 9อยากอ่านมากเลย ตอนที่มิโดริมีอะไรกับไอ้แว่นนั่นนะเจ็บปวดมากเลยสงสารโทคิโอะ
lll From lll หลิว lll Thursday, October 09, 2003

ขอให้จบแบบมีความสุขเถอะนะ
lll From lll ปลาวาฬทราย lll Sunday, October 05, 2003

เรื่องนี่มีกี่เล่มจบค่ะ ใครที่พอจะทราบว่าเล่มต่อไปเป็นยังไงช่วยบอกทีค่ะ อยากอ่านมาาาาากค่ะ
lll From lll yim lll Wednesday, October 01, 2003

หัวใจไร้เงา หายไปนานแล้วสินะ
lll From lll JJ lll Saturday, September 13, 2003

เกลียดมากยายยูคาริ ไม่เห็นต้องทำวิธีสกปรกแบบนี้เลย
lll From lll ทราย lll Thursday, August 28, 2003

มันส์หยดติ๋งเลย
lll From lll จากผู้ไม่พึงประสงค์ออกนาม lll Sunday, August 24, 2003

เกลียดผู้หญิงที่มาชอบโทคิโอะกับฮาชิบะ 2 คนนั้นจัง
lll From lll Foo lll Monday, July 28, 2003

ชอบโทคิโอะมาก เป็นพระเอกเเน่เลย
lll From lll chompoo lll Monday, July 14, 2003

อยากให้โทคิโอะเป็นพระเอกจังค่ะ
lll From lll nokorichan lll Monday, July 14, 2003

ซื้อเล่ม9 ฉบับภาษาญี่ปุ่นมาแล้ว มี Kissing Scene ของ โทคิโอะกับมิโดริด้วย (2หน้าสุดท้าย) >_< คิดว่าโทคิโอะเป็นพระเอกแหงๆ อยากอ่านเล่ม10จังงงง
lll From lll A lll Monday, July 07, 2003

เรื่องนี้ก็หนุกมาก แต่ใครเป็นพระเอกเหรอ?
lll From lll อากิระคุง lll Sunday, July 06, 2003

หนุกดี
lll From lll Opp~ lll Thursday, July 03, 2003

ชอบมากๆ วาดสวย เรื่องก็สนุก ^^
lll From lll Between lll 27 June 2003

มิโดริไม่น่ารีบไปทำอย่างนั้นกับฮาชิบะเลยง่ะ
lll From lll Kaew lll 14 June 2003

i love her brother he is so cute and if they are not real brother-sister i want them to be together. i think they fit to each other.
lll From lll Tar lll 6 June 2003

ช่ายๆ ใกล้เน่าแล้วเรื่องนี้ แต่เราก็ชอบง่ะ
lll From lll full sun lll 4 June 2003

ซื้อเรืองฟังดูน้ำเน่ามาก(แต่ก็ยังอ่าน) พออ่านไปได้แล้วกลับติดใจแบบสุดๆ คิดว่าเป็นการ์ตูนที่ไม่ควรพลาด
lll From lll ใข่ต้ม lll 28 May 2003

น่าสงสารมิโดริตอนแรกแต่ตอนนี้สงสารพี่ของมิโดริจัง
lll From lll J-YAI lll 18 May 2003

อยากให้โทคิโอะเป็นพระเอกจัง เท่กว่าโยชิทากะตั้งเยอะ
lll From lll sunako lll 17 May 2003

นางเอกเริ่มทำตัวเป็นนิยายพื้นบ้านไทย "วันทอง" อีกคนหนึ่งแล้วววววววว
lll From lll BB lll 16 May 2003

ว้า ...อุสาตั้งใจอ่านมาตั้งนาน ทำไมนางเอกเสียตัวง่ายอย่างนี้ ไม่ชอบเลย แต่สุดท้ายแล้วใครจะได้มิโดริมาครองนะ นายแว่นก็ดี พี่ก็ดี แหลกร่างเลยดีมั่ง
lll From lll LucKy lll 13 May 2003

นางเอกง่ายไป ไม่ชอบแล้ว ;P
lll From lll lll lll 9 May 2003

เล่มต่อไปเมื่อหร่ายจาออก ไม่ชอบตาแว่นเลย นางเอกไม่น่าปล่อยตัวเลยสิ
lll From lll Bency lll 5 May 2003

Adaria ข้างล่างมาบ่นไรอยู่ได้ ที่นี้สำหรับคนไทยย่ะ
lll From lll E lll 30 April 2003

English please! I really want to read this but I can't read Thai please!!
lll From lll Adaria lll 30 April 2003

สนุกโคตเลยอ่ะค่ะ นานะ ชอบมากเลย
lll From lll nana lll 28 April 2003

เรื่องนี้บงกชพิมพ์เร็วเหมือนกันนะ แปปๆ 7 เล่มแล้ว
lll From lll &_& lll 23 April 2003

กรี้ด yuki suetsugu สุดๆแล้ว ไล่อ่านที่บงกชเอามาพิมพ์หมดเลยง๊า เราชอบเรื่องแด่เธอที่รักมาก เล่มเดียวจบ เพราะเล่มนี้เล่มเดียวเราเลยไล่อ่านครบทุกเล่มเลย หาอ่านกันซะนะจ้ะ
lll From lll Natsu lll 15 April 2003

อยากอ่านเล่มต่อไปเร็วๆจัง กำลังลุ้นโทคิโอะอยู่ เราว่ามันต้องมีอะไรๆ เกิดขึ้นแน่ๆเลยสิ
lll From lll Venness lll 13 April 2003

แต่งได้ซึ้งมาก ก็หวังว่าทั้งโทคิธอะและมิโดริจะเข้าใจและทำตามความรู้สึกของตัวเอง แต่ถ้ายังงั้นก็น่าสงสารนายแว่นนะ
lll From lll subaki lll 4 April 2003

กำลังลุ้นให้โทคิโอะแย่งมาเหมือนกัน
lll From lll Hana lll 29 March 2003

อืม ใช่เรื่องนี้สนุกมากซึ้งจริงๆอ่านทีไรอยากร้องไห้ทุกที ขอให้โทคิโอะกับมิโดริรักกันซะที
lll From lll kikky lll 19 March 2003

ใครอ่านเล่ม 6 -7 แล้วเล่าให้ฟังหน่อยยยยย
lll From lll mido-chan lll 19 March 2003

น่ารักดีมากๆเลยอ่ะ เราเพิ่งไดอ่านเหมือนกัน เอ้อ นี่ เรามีเรื่องแต่งเองอยากให้เพื่อนๆลองอ่านดูน่ะ http://lombrablu.storythai.com คอมเม้น แสดงความคิดเห็นด้วยน๊า
lll From lll lombrablu lll 8 March 2003

พึ่งจะได้อ่านเรื่องนี้ สนุกดีเนอะ เคยอ่านเรื่อง only you ที่เป็นคนเขียนเดียวกัน ก็หนุกดี
lll From lll fern lll 8 March 2003

เล่ม 6 จะออกยางอ่า เมื่อไหร่มิโดริกับโทคิโอะจะใจตรงกันนา
lll From lll Namwan lll 27 February 2003

อยากดูต่อมากๆๆๆๆๆๆเลยเหมือนกัน ชอบมิโดริมาก น่ารักสวยเรียนก็เก่ง(เหมือนเราเลยล่ะ) อิอิ
lll From lll HanaChan lll 14 February 2003

เห็นว่าเล่ม 6 จะออกแล้วนะ
lll From lll saii lll 7 February 2003

ชอบๆๆๆๆๆๆ
lll From lll pam lll 4 February 2003

สนุกมาก ชอบมากเลย ภาพก็สวย ลายเส้นก็ดี
lll From lll ayukawa lll 17 January 2003

ชอบเรื่องนี้มากเลย ซึ้งกินใจดี
lll From lll Peep lll 02 January 2003

เล่ม 6 ออกยางอ่า อยากอ่านๆๆๆๆ
lll From lll Yeah lll 21 December 2002

เรื่องนี้สนุกโคต!
lll From lll reika lll 14 December 2002

เรารู้ตอนต่อไปแล้วหละ แต่ไม่บอกหรอก ไว้รออ่านเองละกัน
lll From lll KinJoChan lll 05 December 2002

เราว่าเรื่องนี้หนุกดีนะ โทคิโอะต้องชอบมิโดริแน่ๆอยู่แล้วแต่มิโดริยัง 2 จิต 2 ใจอยู่เลย อยากอ่านต่อจังว่าจะเป็นยังไง
lll From lll Moo lll 03 December 2002

พึ่งออกมาได้ 5 เล่มเอง อยากอ่านต่อจัง กำลังลุ้นเชียวล่ะ
lll From lll Ginjo-Kun lll 02 December 2002

มีทั้งหมดกี่เล่มเหรอคะ? เมลมาบอกด้วยนะคะ
lll From lll ปู lll 30 November 2002

อ่านหมดทุกเรื่องที่ยูกิแต่งเลย ชอบมาก คลั่งสุดๆๆๆ เขียนได้ถูกใจจิงๆๆ ตอนที่ only you เศร้ามาก อยากให้มีต่อไปนานๆๆ แต่พอ หัวใจไร้เงารักออกเล่มหนึ่งมานะ เราแทบกรี๊ดเลย เราคิดว่านะ โทคิโอะ รักมิยูกิแบบสุดๆๆ แต่มิโดริอ่ะก็เห็นว่าเป็นพี่ชาย แล้วก็เป็นคนแรกที่ห่วงใยแล้วก็คอยช่วยเหลืออ่ะ ยังไม่ถึงขั้นรักหรอกนะ แต่ต่อไปอ่ะชัวร์ ต้องรักแน่ๆๆ อยากให้โทคิโอะหวั่นไหวกะคนอื่นมั้ง หมั่นใส้มิโดริจะแย่อยู่แล้ว สวีทกะไอ้แว่นอยู่ได้ ทำโทคิโอะเราเศร้าเลย
lll From lll cocoro lll 28 November 2002

เล่ม 5 ออกแล้วนะ สงสัยมิโดริจะรักโทคิโอะแน่ ๆ เลยดู ๆ แล้วค่อนข้างคล้ายเรื่องรักนี้มีเพียงเราเลยนะ อ่าน Only you รึยัง คนเขียนคนเดียวกัน สนุกทั้งสองเรื่องเลย เราว่าหน้าปกนะไม่น่าเป็นรูปแบบเต็มหน้าเลย น่าจะใช้รูปปกแบบหลังปกมากกว่า
lll From lll saii lll 28 November 2002

รอเล่มต่อไปเถอะนะ เดี๋ยวก็จะรู้แล้ว เราเองก็รอลุ้นเหมือนกัน
lll From lll Etoko lll 27 November 2002

อยากเห็นปกเล่ม 6 ด้วยจัง ส่งทาง email ให้ได้มั๊ยจ้ะ
P.S. ยังงัย..ก้ออยากรู้ความสัมพันธ์ของ Tokio & Midori. บอกหน่อยน้า นะ.
lll From lll moOK lll 27 November 2002

วาดสวย เนื้อเรื่องก็ดี ชอบมากเลยค่ะ
lll From lll maeda lll 25 November 2002

ชอบอ้ะชอบๆๆๆที่สุดเลย
lll From lll Shong lll 24 November 2002

ชอบเรื่องนี้อ่าสนุกมาก
lll From lll ddt lll 23 November 2002

อยากดูตอนต่อไปจัง เชียร์โทคิโอะอยู่ ;)
lll From lll Au lll 21 November 2002

เรื่องนี้สนุกมากค่ะ ชอบๆ
lll From lll macky lll 19 November 2002

ชอบ อ.ซูเอะซึกุ ยูกิ ติดตามมาตั้งแต่เรื่อง only you แล้ว
lll From lll midori takao lll 18 November 2002

ทั้งคนที่อ่านเรื่องนี้แล้วหรือยังไม่ได้อ่านก็มาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้ได้เลยนะคะ ...จะลองแนะนำเพื่อนๆ หรือมีอะไรสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ลองโพสสอบถามพูดคุยกันได้เจ้าค่า ^0^
lll From lll May-Chan lll 17 November 2002

 

Set Thai Font
© 2001-2017 www.wondermay.com by MAY-CHAN ::: Email: webmaster@wondermay.com ::: Line: WonderMay